Cần Thơ sẽ được Visp Group đầu tư khu công nghiệp gần 300Ha

VSIP Group đầu tư khu công nghiệp gần 300ha ở tại Cần Thơ

Theo thông tin sẽ quy hoạch Vĩnh Thạnh, với quy mô lớn 900 hescta nhưng ở đầu nhà thầu chỉ giao hơn 200Ha. Khi triển khai thì nó sẽ trở thành khu công nghiệp lớn ở Đb sông Cửu Long, dược Pt và bới Vsip group- tập đoàn Pt khu CN lớn nhất VN

Khi dự dán bước vào giai đoạn hoạt động sẽ tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân, và thúc đẩy sự phát triển ở nơi đây, và giúp nơi đây trở thành trung tâm thương mại thành phố thông minh của Khu vực dịch vụ của ĐB sông cưu lỏng dự kiến năm 2030 nhà đất chính chủ

Visp Group đầu tư
hình ảnh mang tính chất minh họa

 

Hơn vậy Tập đoàn khu CN Việt Nam – Singapore là liên doanh, liên kết giữa Tập đoàn Sembcorp (Singapore) và Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam). Khu CN mang THiệu  VSIP được lập ra tại  Bình Dương vào năm 1996.

Đôi nét về Vsip Group

Cho đến nay , VSIP trở thành thương hiệu PT hàng đầu khu CN ở Việt Nam với 11 dự án tại nhiều tỉnh thành lớn như Bình Dương, Nghệ An, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ngãi….

Các khu CN VSIP thu hút nhiều DN trong và ngoài nước đến đầu tư, tạo ra khoảng gần 300.000 việc làm cho người lao động ở nơi đây thúc đẩy sự phát triển ở nơi đây.

Trên đây là nhưng thông tin mới cập nhật về thông tin của Visp Group đầu tư

nhà đất chính chủ

nguồn nhà chính chủ

Để biết thêm nhưng thông tin thú vị khác về nhà đất cũng như BĐS bấm tại đây để xem tiếp nhà đất chính chủ