Du lịch Quảng Bình Tiềm năng du lịch phát triển mạnh

Du Lịch quảng bình có gì ?

Nơi đấy  Được mệnh danh với cái tên  là “Vương Quốc Hang Động”, bởi ở Quảng Bình sở hữu muôn nghìn hang động to nhỏ với trong mình những giá trị hàng đầu thế giới như động Sơn Đoòng to nhất thế giới, hang Én to đồ vật ba thế giới, hang Va mang hệ thống thạch nhũ độc đáo bậc nhất thế giới,…

Du Lịch quảng bình
hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đặc biệt là Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003 và năm 2015, với các tiêu chí về địa chất, địa mạo, phổ biến sinh họcphong cảnh môi trường.

Đây cũng là địa danh đứng thứ 3 Châu Á và đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đạt 3/4 tiêu chí dành cho một Di sản thiên nhiên thế giới.

Hệ thống hang động ở Quảng Bình được New York Times bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á và xếp vị trí vật dụng 8/52 thế giới.

Ngoài ra, đô thị này còn được những tạp chí, website du lịch hàng đầu thế giới như Tripadvisor, Telegraph, Lonely Planet,… đánh giá1 trong những nơi đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh hệ thống hang động hùng vĩ, Quảng Bình còn là vùng đất địa linh anh tài nức tiếng về du lịch biển đảo mang dải cát trắng ven biển dài nhất Việt Nam 116km, phổ biến bãi tắm đẹp, hoang sơ, biển xanh cát trắng như Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy, Hải Ninh,… cộng nền văn hoá ẩm thực phong phú, hương vị tươi ngon, độc đáo.Bất động sản chính chủ

Để biết thêm nhưng thông tin thú vị khác về nhà đất cũng như BĐS bấm tại đây để xem thêm nhà đất chính chủ