THÔNG TIN NHÀ ĐẤT CHINH CHỦ SỐ 1 VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN 3C LAND –  GIỚI THIỆU LIENHECHINHCHU.COM

Mua Bán Nhà Đất Chính Chủ

mua bán nhà đất chính chủ

1: Từ những câu chuyện thực:

Tôi đã có hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Từ môi giới, đầu tư, xây dựng cho đến các lĩnh vực khác liên quan đến bất động sản. Không chỉ có thành công mà trong đó đan xem những thật bại khiến tôi phải dừng lại suy ngẫm, tính toán và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Sau nhiều năm lăn lộn trong thị trường bất động sản, tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm và rút ra được nhiều bài học để có được thành công như ngày hôm nay. Dĩ nhiên, trong thành công luôn có những khó khăn hiện hữu mà cho đến hôm nay tôi vẫn thấy nó là vướng mắc không nhỏ cho tất cả mọi người quan tâm đến bất động sản. Một trong những vướng mắc đó là gì?

Câu trả lời thật đơn giản, không phải bán hàng, không phải giá cả mà chính là nguồn hàng!

 • Nếu bạn là một môi giới bất động sản: Bạn luôn luôn phải suy nghĩ làm sao để có nguồn hàng để bán, làm sao để tìm cho khách hàng những bất động sản ưng ý nhất, làm sao để cập nhật nhà đất đang cần bán liên tục, làm sao để gặp được chủ của bất động sản cần bán hay cần cho thuê
 • Nếu bạn là khách hàng nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản: Làm sao để tìm được bất động sản ưng ý theo mình, làm sao để biết nhà nào đang bán trong hàng trăm ngàn bất động sản ngoài kia, làm sao để tối ưu hóa chi phí khi mua hoặc thuê bất động sản
 • Nếu bạn là chủ của bất động sản cần bán hoặc cho thuê: làm sao để tìm được người thuê tốt nhất, làm sao để giảm được giá thành bán, cho thuê để khách hàng luôn muốn tìm đến bạn….

Tôi không chỉ đứng ở vị thế là một môi giới nhà đất mà còn là một nhà đầu tư bất động sản, nên sẽ có cả những giao dịch mua bán, thuê, cho thuê trực tiếp nên đó là những khó khăn mà tôi hiểu hơn ai hết. Sau nhiều năm làm việc, tôi luôn có một trăn trở tạo ra một sàn giao dịch bất động sản mà trên đó thể hiện thông tin đầy đủ của chính chủ với đầy đủ các thông tin cùng hình ảnh cụ thể của bất động sản. Việc đó sẽ tạo điều kiên thuận lợi và rút ngắn rất nhiều thời gian cho cả người mua, người bán cũng như môi giới muốn tìm nguồn hàng.

2: Đến kế hoạch và thực hiện:

Sau khi suy nghĩ và có những kế hoạch cụ thể, Tôi đã bắt tay vào hành động để tạo ra một sản phẩm đúng như mong đợi của mình và cũng sẽ hy vọng sẽ tạo ra một con đường mới, một con đường đẹp hơn, ngắn hơn và rộng rãi hơn cho những ai đang kinh doanh trong linh vực bất động sản.

Từ đó, sàn giao dịch bất động sản chính chủ ra đời với cái tên: https://lienhechinhchu.com (mua bán nhà đất chính chủ, nhà đất chính chủ, cho thuê bất động sản chính chủ, mua bán nhà đất….)

Đúng với cái tên của nó, trên sàn giao dịch này của chúng tôi tất cả các thông tin mua bán, cho thuê đều chính chủ 100%, các thông tin này sẽ được khảo sát, kiểm duyệt trước khi được đăng tải. Điều đặc biệt là chính nhân sự của lienhechinhchu.com sẽ đăng tải các thông tin chứ không phải người dùng đăng tin. Điều đó sẽ đảm bảo được chất lượng của tin đăng hoàn toàn chính chủ.

nhà đất chính chủ

Với sàn giao dịch nhà đất chính chủ này, tất cả những ai đang hoạt động, quan tâm đến lĩnh vực bất động sản đều có thể tìm được thông tin mình cần một cách nhanh nhất, tiện nhất.

 • Môi giới bất động sản: tìm được nguồn hàng, chủ nhà.
 • Khách cần mua, thuê: Tìm được bất động sản ưng ý, liên hệ trực tiếp với chủ.
 • Người bán, cho thuê: Tìm được đúng khách hàng, không mất thời giản, không mất phí.

3: Ưu điểm của sàn bất động sản chính chủ lienhechinhchu.com

 • Tin được cập nhật hàng ngày: Mua bán nhà đất chính chủ, cho thuê bất động sản chính chủ
 • Số lượng tin tăng dần và ngày càng phong phú, đầy đủ lĩnh vực: Mua nhà đất, mua chung cư, mua nhà phố, mua biệt thự, thuê văn phòng, thuê cửa hàng, thuê chung cư….
 • Tin chính chủ đảm bảo đến 99% có khảo sát và kiểm duyệt.
 • Thông tin bất động sản rất rõ ràng: diện tích, mặt tiền, số tầng, số phòng, số wc, hướng, ngõ trước nhà….
 • Thông tin chủ bất động sản có sẵn: Địa chỉ bất động sản, số điện thoại chủ bất động sản.
 • Bộ lọc chi tiết để tìm bất động sản: khu vực, loại bất động sản, khoảng diện tích, khoảng giá, hướng….
 • Các kênh truyền thông lớn: Các tin rao bán sẽ được chạy trên các kênh truyền thông lớn như Youtube, Facebook, Google, Dantri, Vnexpress, Kenh14, CafeF….

4: Sứ mệnh:

Để lienhechinhchu.com là sàn giao dịch bất động sản chính chủ số một và thực sự hữu ích, chúng tông sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng, số lượng và nâng lên một tầm cao mới. Để đạt được điều này chúng tôi luôn cần có sự đông hành của quý khách hàng trên cả nước. Hãy luôn đồn hành và ủng hộ để lienhechinhchu.com vươn tầm cao mới. Hy vong sau này lienhechinhchu.com không chỉ là sàn giao dịch bất động sản chính chủ mà còn đầy đủ những hạng mục khác và tất cả đều chính chủ như: Xe hơi, Xe máy…. và nhiều dịch vụ thiết yếu khách.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ quý khách hàng:

 • 100% tin đều có hình ảnh thực
 • Đủ tất cả các hạng mục về bất động sản
 • Hoạt động trên cả nước (trước mắt là Hà Nội và Sài Gòn)

Trân trọng!!!!!