Top 6 trang phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á của các hãng hàng không

Top 6 trang phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á. Hầu như, tất cả các trang phục hàng không thường mang ý nghĩa về truyền thống quốc gia mà hãng khai sinh.

Tầm quan trọng của trang phục tiếp viên hàng không:

Bên cạnh logo, hình ảnh thân tàu bay thì trang phục tiếp viên cũng được các Fan hàng không quan tâm và say đắm. Mỗi bộ trang phục mang ý nghĩa rất lớn đối với hãng bay, một số trang phục còn mang hàm ý liên quan đến hình ảnh quốc gia, lãnh thổ nơi hãng khai sinh.

6 trang phục tiếp viên hãng hàng không đẹp nhất Châu Á:

1: Thai Airways

Một trong những câu khẩu hiệu nổi tiếng của Thai Airways là “mịn như lại” ( Smooth as silk).

Với những người thường xuyên bay hãng Thai Airways sẽ mải mê ngắm những trang phục đẹp đẽ này mà quên mất rằng chất liệu của bộ trang phục đang mặc trên người của các cô tiếp viên hàng không.

Tất cả các tiếp viên của hãng đều phải cài một bông hoa tươi trên áo của họ. Những bông hoa này có màu tím và trắng, gắn logo hoa sen của hãng hàng không.

6 hãng hàng không châu Á có trang phục tiếp viên đẹp nhất - Ảnh 1.

 

2 Singapore Airlines

Tiếp viên của Singapore Airlines sẽ trải qua những tiếng làm việc miệt mài trong bộ trang phục sang trọng và đầy đẳng cấp. Pierre Balmain đã thiết kế trang phục, như một phần của dự án “Cô gái Singapore”, cho hãng hàng không này.

Thương hiệu Balmain được biết đến với những họa tiết tinh xảo và đó chính xác là những gì Pierre mang đến cho Singapore Airlines – một diện mạo mới. Đồng phục có hình dạng và màu sắc truyền thống của Singapore như những cây dây leo có hoa và những làn lối đi đan xen vào nhau.

6 hãng hàng không châu Á có trang phục tiếp viên đẹp nhất - Ảnh 2.

3 Hainan Airlines

Hainan Airlines đã đi trước trong “cuộc chơi thời trang” một thời gian so với cấc hãng hàng không khác. Những bộ đồng phục tiếp viên hàng không mới nhất của Hainan Airlines đã được trình làng tại Tuần lễ thời trang Paris hồi 2017. Bộ trang phục đến từ nhà thiết kế thời trang người Trung Quốc Lawrence (Xu).

Xu mang tất cả kỹ năng và sự quyến rũ vào thiết kế của Hainan Airlines. Với họa tiết sóng lụa óng ánh và hoa văn truyền thống của Trung Quốc, tiếp viên hàng không của hãng này hẳn sẽ rất tự hào khi khoác lên mình một trong những bộ trang phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới.

6 hãng hàng không châu Á có trang phục tiếp viên đẹp nhất - Ảnh 3.

4 Korean Air

Trong khi hầu hết các hãng hàng không đều phát trang phục cho tiếp viên của họ bằng màu tối và đồng màu và giữ vẻ ngoài chuẩn mực thì Korean Air lại trông rất nổi bật. Bộ đồng phục này mang màu phấn mềm mại và tươi sáng và chiếc mũ đội đầu khiến hành khách chắc chắn nhớ đến.

6 hãng hàng không châu Á có trang phục tiếp viên đẹp nhất - Ảnh 4.

5 Qatar Airways

Đồng phục của Qatar Airways được thiết kế bởi Olino và là một trong những bộ đồng phục dễ nhận biết nhất trên thế giới. Phong cách Alitalia trên đồng phục của hãng hàng không tốt nhất thế giới này được thiết kế bởi nhà thiết kế Milan, Ettore Bilotta.

6 hãng hàng không châu Á có trang phục tiếp viên đẹp nhất - Ảnh 5.

6 Emirates Airlines ( Dubai – Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất )

Simon Jersey được biết đến với thiết kế mang tính biểu tượng của Emirates Airlines. Với suy nghĩ là phải tạo ra một hình ảnh chuyển nghiệp và sắc nét hơn, như vậy sẽ nổi bật ở các sân bay trên thế giới. Các giá trị thông qua thiết kế cần phải chứng minh rõ ràng giá trị của sự sang trọng và tinh tế mà Emirates hướng đến.

6 hãng hàng không châu Á có trang phục tiếp viên đẹp nhất - Ảnh 6.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Nhà Đất Chính Chủ: