Vì sao giới thượng lưu cho rằng bất động sản khoản đầu tư an toàn? lý do là gì ?

Bất động sản là khoản đầu tư như thế nào ?

Theo nguồn  báo cáo tên “The Trend Report”,Bất động sản sẽ là khoản đầu tư cứng cáp trong thời kì còn lại của năm 2022 và cả năm 2023, do đa dạng người giàu chuyển hướng sang bất động sản để nhiều hóa danh mục và theo đuổi 1 chiến lược đầu tư dài hạn.

Tại Mỹ, 80% các người giàu mang đồng ý rằng BDS là 1 khoản đầu tư an toàn. Hơn 1/3 cho rằng đây là khoản đầu tư an toàn nhất trường hợp so sánh mang cổ phiếu, trái phiếu, tiền điện tử và quỹ hưu trí.

Gần một nửa số người người được hỏi cũng nhận định rằng năm 2023 là thời khắc rẻ hơn để đầu tư BDS, tăng so mang chỉ 11% trong khảo sát 1 năm trước.

bất động sản

Những người giàu sở hữu trên thế giới coi BDS là của cải chính để xây dựng, duy trì và lớn mạnh lượng tài sản đã bằng triết lý đầu tư liên tục. BDS là phương tiện chống lạm phát hoàn hảo với giá trị tăng theo thời gian, giúp họ phổ biến hóa danh mục đầu tư, đầu tư bền vững trong dài hạn, thêm thu nhập từ cho thuê, và sở hữu thể truyền lại cho con cháu.

Nhà đất chính chủ

Các loại bất động sản được quan tâm bao gồm nhà chung cư, nhà riêng, nhà phố, nhà song lập hoặc hình thức với một phần của BDS. Họ cũng đang đầu tư phổ biến hơn vào các bất động sản thứ cấp, dùng để cho thuê hoặc làm cho nơi nghỉ dưỡng.

Giới giàu sở hữu đặc thù lạc quan về thị trường, bởi họ nhìn thấy giá trị của đầu tư BĐS nhờ hàng tồn kho vẫn nhiều, giá cho thuê tăng và thị trường cổ phiếu biến động khiến BĐS phát triển thành kênh đầu tư quyến rũ hơn. Ngoài ra, họ ưu tiên cho việc đầu tư liên tiếp vào BĐS bất nói điều kiện và bối cảnh thị trường.

Bất động sản

Trong khi lãi suất tiếp tục tăng, các người giàu dự kiến mua các căn nhà tiếp theo trả bằng tiền mặt (51% người được hỏi) hoặc thế chấp của cải (48,1%). Họ cũng đang dùng những khoản vay nhà băng phi truyền thống, những khoản vay được tương trợ bởi chủ đầu tư, và tận dụng lãi suất ưu đãi từ ngân hàng do lịch sử tín dụng tốt và khối tài sản lớn

Để biết thêm nhưng thông tin thú vị khác về nhà đất cx như Bất động sản bấm tại đây để xem thêm nhà đất chính chủ

.