Riview căn hộ giá 39 tr/m2 đến từ MT Eastmark City

Riview căn hộ  giá 39 tr/m2 đến từ MT Eastmark City

Nhà đất chính chủ MT Eastmark City Chiều lòng khách hàng cho đối tượng gia đình trẻ hay người độc thân đang tìm kiếm không gian sống riêng tư, tiện nghi.

Nhà đất chính chủ.Cùng với sự ưu việt về việc sử dụng không gian, điểm nhấn của căn hộ này mọi người có thể  linh động cho nhiều mục đích như phòng làm việc, khu đọc sách, phòng tập yoga, phòng nghỉ dành riêng cho khách… hay không gian cho con trẻ phát triển toàn diện.Riview căn hộ

Mẫu CH “chuyển đổi” chính là sự lựa chọn tối ưu với chi phí bỏ ra ở mức thấp nhất nhưng có thể đảm bảo mọi nhu cầu cơ bản, diện tích nhỏ nhưng hữu dụng trong nhiều năm. Với một cặp đôi trẻ, hoàn toàn có thể ổn định cuộc sống từ từ 7 năm không lo thay nhà

Riview căn hộ. a Linh Sơn chia sẻ rằng , anh lựa chọn căn hộ 1+1 PN của MT Eastmark City vì diện tích tuy chỉ 60m2 nhưng rất thoải mái với không gian đầy đủ gồm phòng ngủ, bếp, phòng khách ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ liên thông giữa các phòng thuận tiện. Hơn vậy  Căn hộ còn được trang bị nội thất và thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu uy , cùng với đó là hệ thống chiếu sáng Panasonic, gỗ An Cường…. Anh linh Sơn tính toán, anh sẽ dành phần diện tích linh hoạt để làm phòng đón bố mẹ hay họ hàng lên thăm sau này.

Riview Căn hộ
Riview căn hộ giá hợp lý dành cho người trẻ

Riview căn hộ

Lý do mà các gia đình trẻ thích căn của  MT Eastmark City, ngoài công năng hữu dụng, hệ thống tiện ích đủ đầy còn là việc giải quyết được bài toán kinh tế hợp lý mà nhiều ng đag lo ngại

Trong bối cảnh giá cả căn hộ tại khu vực TP. Thủ Đức đã thiết lập mặt bằng giá mới từ 60 triệu/m2, MT Eastmark City mở ra cơ hội sở hữu nhà “trong tầm tay” cho khách hàng với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2.

Chủ đầu tư dự án còn đưa ra giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng với việc hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 30 tháng, nghĩa là nhận nhà 12 tháng sau khách hàng mới phải trả gốc và lãi.

.Anh Hoàng Minh 29t, kỹ sư cho biết, anh chỉ cần số tiền ban đầu hơn 700 triệu đồng, được vay lên tới 70% giá trị căn hộ là có thể an tâm nhận nhà.

Nhà đất chính chủ.Tại thời điểm bàn giao nhà cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào vì đã có đến 1 năm để thảnh thơi xoay xở tài chính. Thậm chí nếu chưa ở còn có thể cho thuê trong 1 năm, ung dung chờ căn hộ gia tăng giá trị theo các cột mốc hoàn thiện hạ tầng.

Được biết, MT Eastmark City sẽ tổ chức “Lễ giới thiệu phân khu cao tầng Eastmark 1” vào 25.09.2022 tới tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ là cơ hội có một không hai để khách hàng lựa chọn căn hộ ưng ý với các quà tặng giá trị như xe Vespa, Ipad Air, máy lọc không khí và các giải thưởng vàng hấp dẫn.